Chặn thư rác

– bảo vệ tối đa khỏi spam, virus –

  • Giảm thiểu rủi ro:
    sàng lọc spam và virus bằng bộ lọc SpamExperts trên nhiều datacenter khác nhau, trước khi spam và virus được gửi đến máy tính người nhận.
  • Tiết kiệm chi phí:
    khách hàng chỉ thanh toán theo tên miền, hệ thống sẽ kiểm tra, sàng lọc với toàn bộ các tài khoản email của tên miền, chứ không phải thanh toán cho từng email.

Bảo vệ toàn bộ tên miền

Tất cả các emails khởi tạo với tên miền của bạn sẽ được kiểm tra đầu vào từ các bộ lọc thư rác trung tâm.

Áp dụng AI trong việc nhận dạng các virus mới

Các mẫu virus, thư rác mới luôn được kiểm tra và cập nhật hàng ngày, để đảm bảo tối đa khả năng chặn thư rác cho từng tài khoản thư điện tử.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì trả tiền cho việc chặn thư rác trên từng tài khoản, chỉ cần thanh toán cho một tên miền, bạn được áp dụng công nghệ chặn thư rác cho toàn bộ các email với tên miền đó.

Giảm thiểu công quản trị

Admin không phải thực hiện chặn thư rác trong Outlook, Thunderbird hay chặn thư rác trên điện thoại mà có thể xử lý từ bộ kiểm tra trung tâm.

100% uptime

Các máy chủ chặn thư rác được thiết lập trên các IDC khác nhau, chạy song song, đảm bảo 100% uptime, kể từ 2012 tới nay.

Tăng độ tin cậy tên miền

Một tên miền “sạch”, không nhận và gửi thư rác được đánh giá cao hơn nhiều so với spammer. Hãy gửi mail cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về hệ thống lọc thư rác đầu ra.

Đăng ký sử dụng miễn phí trong 2 tuần để cảm nhận

Lưu ý: để thấy được rõ rệt hiệu quả chặn thư rác, VietNAP khuyến nghị bạn áp dụng với tên miền đang sử dụng với nhiều email hàng ngày. Chỉ cần cập nhật các bản ghi MX cho tên miền, không gián đoạn email hay việc sử dụng của người dùng.