Chứng chỉ số SSL

– True cloud –

  • Tạo kết nối bảo mật giữa máy chủ và người dùng.
  • Tăng khả năng được index với các thuật toán của Google.
  • Bảo vệ toàn bộ các sub-domains của tên miền chỉ với một chứng chỉ số.

Chứng chỉ số – SSL certificate – được áp dụng để mã hóa dữ liệu trên đường truyền giữa máy chủ và người truy cập vào website. Sản phẩm này sẽ tạo một đường hầm giữa kết nối của người dùng và máy chủ website. Các thông tin sẽ chạy trong đường hầm đó, không sợ bị xâm nhập từ bên ngoài. Với các thông tin nhạy cảm như thông tin về khách hàng, thông tin thanh toán, các doanh nghiệp nên sử dụng chứng chỉ số, nhằm loại bỏ khả năng bị đánh cắp thông tin trên đường truyền.

Các thuật toán của Google sẽ đánh giá cao các website có sử dụng SSL, như một yếu tố hàng đầu trong việc index và hiển thị trong bảng kết quả khi người dùng tìm kiếm. Bên cạnh đó, phần mềm duyệt web Chrome từ phiên bản 62 sẽ hiển thị icon insecure với các website không sử dụng SSL. Chắc chắn bạn không muốn website doanh nghiệp của mình bị đánh giá như vậy!

EssentialSSL Wildcard

Dạng *.tenmien.com

2.200.000 VND / năm

4.200.000 VND / năm

RapidSSL Wildcard

Dạng *.tenmien.com

2.600.000 VND / năm

PossitiveSSL Multi-domain

Dạng:
tenmien1.com
*.tenmien2.com
tenmien3.com

Tính năng

  • Tương thích với các trình duyệt Internet thông dụng: Chrome, Firefox, Safari, IE…
  • Tương thích các trình duyệt trên các thiết bị di động.
  • Mức mã hóa 256 bits, đảm bảo mức độ bảo mật cao cho dữ liệu của khách hàng.
  • Độ dài mã khoá 2048 bits.

SSL miễn phí

Khách hàng có nhu cầu chỉ sử dụng chứng chỉ số SSL (không yêu cầu chứng nhận dành cho tổ chức doanh nghiệp OV hay EV) cho một tên miền đơn lẻ, VietNAP khuyến nghị sử dụng chứng chỉ số Let’s Encrypt. Chứng chỉ số này được phát hành miễn phí, có thể dễ dàng cài đặt qua các bảng điều khiển như DirectAdmin trên Linux Hosting. Cách thực hiện, khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Chứng chỉ số xác nhận doanh nghiệp OV – EV

Ngoài các loại chứng chỉ số xác nhận tên miền (DV) nêu trên, VietNAP còn cung cấp các loại chứng chỉ số SSL yêu cầu xác nhận doanh nghiệp. Khi sử dụng các SSL này, thông tin của doanh nghiệp sẽ được hiển thị như chủ thể quản lý của chứng chỉ số đó. Các doanh nghiệp đặc thù như ngân hàng, các tổ chức tài chính nên cân nhắc các loại chứng chỉ số này. Các loại SSL như True Business ID, Verisign Secure Site đều đáp ứng. Việc đăng ký chứng chỉ số sẽ yêu cầu có đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp dịch ra tiếng Anh có công chứng. Vui lòng liên hệ với VietNAP để được tư vấn cụ thể.