Chuyển đổi hosting

chuyển đổi hosting doanh nghiệpBạn không hài lòng với dịch vụ hosting đang có? Muốn sử dụng dịch vụ hosting doanh nghiệp tại VietNAP Hosting ngay, nhưng vẫn còn hợp đồng với nhà cung cấp hiện tại? VietNAP có thể giúp bạn.

Đối tượng áp dụng

  • Khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ hosting doanh nghiệp trên nền tảng CloudLinux hoặc máy chủ ảo của VietNAP Hosting.
  • Đồng thời, khách hàng vẫn còn thời gian sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp hosting hiện tại.

Các khách hàng sử dụng máy chủ dùng riêng, vui lòng liên hệ sales để có giải pháp cụ thể.

Điều kiện hưởng ưu đãi

  • Dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ 3 tháng hoặc 6 tháng tại VietNAP: Thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng tại VietNAP sẽ được cộng thêm không quá 3 tháng thời gian đã thanh toán cho dịch vụ hosting của nhà cung cấp hiện tại.
  • Dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ từ 12 tháng trở lên tại VietNAP: Thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng tại VietNAP sẽ được cộng thêm không quá 6 tháng thời gian đã thanh toán cho dịch vụ của nhà cung cấp hiện tại.

Ví dụ: Khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp A, còn 4 tháng nữa mới hết hạn dịch vụ. Nhưng khách hàng có nhu cầu chuyển ngay sang sử dụng gói hosting Linux Advanced của VietNAP với thời gian 3 tháng. Vậy khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí 3 tháng mà được sử dụng dịch vụ tới 6 tháng.

Những hỗ trợ từ VietNAP

  • VietNAP sẽ trợ giúp nhanh chóng cho khách hàng từ việc cài đặt lại website đến trỏ lại tên miền.
  • Chúng tôi cũng có thể thực hiện toàn bộ việc chuyển đổi cho khách hàng, trong trường hợp khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin tài khoản hosting ở nhà cung cấp cũ và tên miền mà khách hàng cần chuyển đổi.

Vui lòng liên hệ với VietNAP để có sự hỗ trợ chi tiết.