Bảo mật với Ksplice

Thay thế Ksplice bằng KernelCare

Sau khi Ksplice bị Oracle mua lại, Ksplice chỉ hỗ trợ cho Oracle Linux. Tuy nhiên, với sự hợp tác cùng CloudLinux, VietNAP tiếp tục bảo vệ các máy chủ hosting bằng sản phẩm KernelCare.

Với công nghệ bootless, và được cập nhật liên tục bởi đội ngũ bảo mật tại CloudLinux, kernel máy chủ hosting sẽ luôn được cài đặt các bản vá lỗi mới nhất mà không phải khởi động lại, vừa tăng cường khả năng bảo mật, vừa đảm bảo uptime cho mỗi website của doanh nghiệp.

Song song với việc bảo vệ hệ thống từ bên ngoài với một cơ sở hạ tầng tốt và hiện đại nhằm đảm bảo tối đa hoạt động thông suốt của hệ thống máy chủ, VietNAP còn thiết lập bảo vệ từ bên trong hệ thống với các công nghệ tiên tiến nhất. Trong đó phải kể đến công nghệ bootless với sản phẩm Ksplice Uptrack cho tất cả các máy chủ Linux.

ksplice

Trước đây, mỗi khi các bản vá lỗi được phát hành, VietNAP phải khởi động lại máy chủ để hệ thống cập nhật các bản vá kernel. Công việc này đồng nghĩa với một khoảng thời gian ngừng hoạt động các máy chủ của khách hàng.Tuy nhiên với Ksplice Uptrack thì hệ thống tạm ngừng chạy không còn xảy ra nữa.

Ksplice Uptrack được nghiên cứu và phát triển tại Học viện công nghệ Massachusetts (hiện nay đã được mua lại bởi tập đoàn Oracle) dựa trên các mã nguồn của bản vá lỗi, đem đến khả năng tự động vá lỗi trong Linux kernel ngay khi các bản vá lỗi được đưa ra. Từ đó, duy trì tình trạng hệ thống luôn được cập nhật, bảo mật mà không cần khởi động lại. Việc cập nhật chỉ diễn ra trong vài giây ngay trong lúc hệ thống máy chủ đang hoạt động, vì thế hoàn toàn xóa bỏ được downtime.

Với công nghệ Ksplice, khách hàng nhận được những lợi ích bảo mật cao nhất từ các bản cập nhật hệ điều hành Linux mới nhất mà không có sự can thiệp khởi động lại hệ thống, góp phần củng cố vững vàng cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại VietNAP.

Với các khách hàng không sử dụng dịch vụ hosting doanh nghiệp tại VietNAP, nhưng vẫn muốn dùng Ksplice, chúng tôi có cung cấp bản quyền Ksplice cho các máy chủ Linux dựa trên nền tảng Redhat Enterprise, CentOS dưới hình thức thanh toán từng tháng. Vui lòng dùng link sau để gửi đăng ký Ksplice.