Đối tác hay nhà cung cấp

Nếu Internet là một phương thức hoạt động của doanh nghiệp, bạn cần có một máy chủ hosting ổn định. Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cho hosting doanh nghiệp, từ chi phí rất thấp cho đến các hosting VIP chi phí rất cao. Vậy bạn chọn hosting như thế nào?

Một cụm từ thông dụng được dùng trong lĩnh vực hosting doanh nghiệp: nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website – hosting provider. Có thể hiểu nhà cung cấp dịch vụ ở đây cung cấp

hosting-partner

Tại VietNAP, chúng tôi gọi mình là Đối tác hosting doanh nghiệp của mỗi khách hàng. VietNAP không chỉ cung cấp cho khách hàng một tài khoản hosting, một máy chủ, mà chúng tôi luôn quan tâm đến việc tài khoản hosting đó, máy chủ đó có chạy được ổn định hay không. Một máy chủ ổn định đảm bảo nền tảng cho một cửa hàng trực tuyến đông khách, đảm bảo cho việc sử dụng thư điện tử của khách hàng thuận lợi. Mỗi khách hàng, khi sử dụng dịch vụ tại VietNAP, đã đem việc kinh doanh trực tuyến của họ tới cho VietNAP. Chúng tôi coi đó là một phần công việc kinh doanh, và luôn đảm bảo đem lại mức ổn định cao nhất.

VietNAP phát triển cùng khách hàng!

Vậy VietNAP khác gì với các nhà cung cấp dịch vụ hosting doanh nghiệp khác? Họ cũng có thể cung cấp cho bạn máy chủ, lưu lượng trao đổi hàng tháng nhiều, cho phép host nhiều websites trong một account. Nhưng đó là bề nổi. Bạn đã bao giờ tìm hiểu về:

  • Trung tâm dữ liệu đang khai thác hoạt động thế nào? Có đảm bảo về nguồn điện, mức độ làm lạnh? Khả năng backup nguồn điện như thế nào?
  • Hệ thống mạng có tối ưu cho nhu cầu sử dụng của bạn hay không?
  • Cấu hình máy chủ có được tối ưu không? Có khả năng mở rộng máy chủ theo yêu cầu?
  • Khi cần khôi phục lại dữ liệu cũ, bạn có thể được đáp ứng không?
  • Khả năng bảo mật cho hệ thống như thế nào?
  • Khi cần hỗ trợ kỹ thuật, bạn được hỗ trợ như thế nào?

VietNAP chú trọng đến từng chi tiết khi thiết kế hệ thống hosting doanh nghiệp để đảm bảo rằng từng website của khách hàng đều hoạt động tốt. Có nghĩa là nền tảng cho việc kinh doanh trực tuyến của khách hàng đã ổn định. Và VietNAP cũng luôn sẵn sàng giúp khách hàng mở rộng thêm khả năng xử lý của hệ thống, một khi website đã phát triển hơn, tăng lượng truy cập lên nhiều lần.

Không chỉ vậy, VietNAP hiểu rằng thời gian là tiền bạc. Do đó, chúng tôi đã sớm đầu tư vào các hệ thống lọc spam, kể cả thư đến cũng như thư đi. Các máy chủ lọc spam được thiết lập ở nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau, đảm bảo 100% uptime. Điều này giúp cho mỗi nhân viên trong doanh nghiệp của khách hàng tiết kiệm được thời gian bị lãng phí vào spam, đồng thời, giảm thiểu khả năng bị nhiễm virus, spyware, spamware qua email. Các nhân viên của doanh nghiệp giờ đây tập trung tốt hơn vào công việc chuyên môn của mình, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hãy coi VietNAP là đối tác kinh doanh của bạn. Hãy chia sẻ với chúng tôi định hướng phát triển website, chúng tôi sẽ có giải pháp thích hợp cho hệ thống hosting doanh nghiệp của bạn.