Blog

punycode và phishing email attack

Phishing email và cách bảo vệ

Hướng dẫn một số cách kiểm tra phishing email để giúp người dùng không chuyên tránh mất thông tin cá nhân hay mất tiền oan.
chứng chỉ số SSL Let's Encrypt

Khắc phục SSL Let’s Encrypt lỗi sau ngày 30.09.2021

Cách cập nhật Lets Encrypt SSL ISRG Root X1 mới để tránh báo lỗi kết nối không bảo mật sau ngày 30.09.2021
Lửa phá huỷ trung tâm dữ liệu của OVH

Sao lưu dữ liệu và kế hoạch phục hồi sau thảm họa

Kế hoạch phục hồi sau thảm hoạ giúp doanh nghiệp khôi phục dữ liệu nhanh chóng. Nhưng đa số lại quên tầm quan trọng của nó, cho tới khi có sự cố xảy ra.
mối liên hệ giữa Fedora - CentOS và Redhat Enterprise Linux RHEL

Từ CentOS đến AlmaLinux

Trả lời cho câu hỏi AlmaLinux là gì, và tại sao được triển khai tại các máy chủ hosting ở VietNAP.
áp dụng giao thức TLS v1.2

Áp dụng TLS v1.2 ngay thôi!

Bốn ông lớn Internet cùng nhau loại bỏ giao thức TLS v1 và v1.1 trong sản phẩm. Chỉ hỗ trợ TLS v1.2 trở lên. Điều này ảnh hưởng gì tới bạn và doanh nghiệp?
chúc mừng năm mới 2020

Chúc mừng năm mới

Hãy tắt email. Tắt máy tính. Tiễn đi những buồn phiền năm cũ. Đón đến những niềm vui năm mới. Để đầu óc thanh thản, tận hưởng những giây phút đầm ấm bên gia đình, bạn bè.
xác nhận chủ thể quản lý tên miền quốc tế với tên miền bao vây

Tên miền bao vây

Sử dụng tên miền bao vây bằng cách đăng ký tên miền với các định dạng thông dụng, để bảo vệ thương hiệu trên Internet. Việc này sẽ tránh cho doanh nghiệp những rắc rối không cần thiết khi được nhiều người biết đến.
hosting giá rẻ

An toàn với hosting giá rẻ?

Thời gian là tiền bạc. Hosting giá rẻ tiết kiệm cho bạn môt chút, nhưng bạn có thể sẽ phải “chi” nhiều hơn cho thời gian, công sức khắc phục sự cố nếu vấn đề xảy ra.
sử dụng myMail bị đánh dấu email spam

Cảnh báo việc sử dụng myMail

VietNAP nhận được phản ánh của một số khách hàng về việc các email đáng nhẽ phải nhận trong Inbox, thì lại bị đánh dấu spam và chuyển vào Junk. Sau khi kiểm tra, chúng tôi có thể kết luận việc này xảy ra do sự can thiệp của máy chủ bên ngoài khi người dùng … Đọc tiếp
bảo mật email

Bảo mật email

Email là công cụ không thể thiếu với mỗi doanh nghiệp. Cho dù hiện nay, có rất nhiều cách giao tiếp với khách hàng, đối tác, email vẫn là một trong những kênh hoạt động hiệu quả nhất. Tuy nhiên, về phần bảo mật email thì không phải người sử dụng nào cũng rành rẽ. … Đọc tiếp